Gỗ White Meranti – Bạch Đàn Indo

Xem
ảnh lớn

Mã sản phẩmGỗ Meranti 1A

Xem ảnh lớn 501Lượt xem
Giá: 17.500.000 đ
Giá niêm yết: 17.500.000 đ (Tiết kiệm: -0%)

Trạng thái:Có hàng

Gỗ Meranti 1A- Chất lượng tốt, có tính ổn định cao, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng, gỗ Meranti thuyết phục được người dùng từ những đặc điểm cơ bản sau:

- Gỗ được xử lý làm khô tốt ( độ ẩm còn trong gỗ 8-14% ), độ bền cao ( tối đa 20 năm )

- Quá trình sấy khô nghiêm ngặt, được tiệt trùng để loại trừ khả năng vi khuẩn có hại xâm nhập, tạo điều kiện tốt cho quá trình làm tổ của chim yến.

- Khả năng chống mốc, chống mối mọt cao.

- Mùi hương tự nhiên, dễ chịu thích hợp để chim yến về sinh sống làm tổ

- Sử dụng gỗ Meranti bạn KHÔNG còn lo lắng về hiện tượng: tổ yến bị rớt hay chất lượng gỗ kém do pha tạp.

Tìm hiểu về gỗ White Meranti (Bạch Đàn)

Gỗ White Meranti hay còn được gọi là gỗ Bạch Đàn, là loại gỗ nhà yến được sử dụng ở hầu hết tại các nhà yến ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Gỗ White Meranti là loại gỗ mới được đưa vào sử dụng làm nhà nuôi yến. Được số ít người dùng gỗ này làm nhà yến, tuy giá cả rất tốt so với thị trường nhưng hiệu quả của gỗ đem lại trong việc thu hút chim ở và làm tổ là rất cao bởi những ưu điểm đặc biệt như:

  • Gỗ được xử lý làm khô tốt (độ ẩm còn trong gỗ 8-14%), độ bền cao (sử dụng tối đa 20 năm).
  • Mùi hương tự nhiên, dễ chịu, thích hợp để chim yến về sinh sống và làm tổ.
  • Quá trình sấy khô nghiêm ngặt, được tiệt trùng để loại trừ khả năng vi khuẩn có hại xâm nhập, tạo điều kiện tốt cho quá trình làm tổ của chim yến.
  • Khả năng chống nấm mốc, mối mọt cao.
  • Màu gỗ tươi sáng, các thớ gỗ dày, bóng mịn, … có tính thẩm mĩ tốt.
 

Chọn gỗ yến tại xưởng, cách tiết kiệm chi phí xây dựng nhà nuôi chim yến

Hiểu được những tập tính của chim yến và mong muốn của quý khách hàng, Xưởng Gỗ Yến đã liên kết trực tiếp với các nguồn cung cấp gỗ để chủ động nguồn hàng, trực tiếp sản xuất tại xưởng và phân phối vận chuyển, giảm tối đa các chi phí đảm bảo giá tốt nhất khi đến tay khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Xưởng Gỗ Yến cam kết cung cấp các loại gỗ yến với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất. Gỗ White Meranti được cung cấp bởi Xưởng Gỗ Yến đã cho hiệu quả ở nhiều công trình, giúp chim yến mau làm tổ, đạt sản lượng cao và chất lượng đạt chuẩn qua đó giúp người nuôi nhanh chóng có lợi nhuận.

Xin cảm ơn! Quý khách hàng đã ủng chúng tôi.

Xưởng Gỗ Yến luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi vui mừng khi thấy nhiều đàn chim yến làm tổ trong nhà nuôi yến của quý khách hàng. Sự thành công đó là động lực để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ cung cấp cho cộng động người nuôi yến tại Việt Nam


Để khách mua số lượng có giá tốt nhất.
#thietbinhayen
#phukienyensao
#maysayyen
#maytaoam
#taoamvuonlan
#taoamkiengla
#taoamcongnghiep
#loanhayen
#amplynhayen

 

Zalo
HOTLINE TƯ VẤN