Đang tải...

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
- Khi khách hàng ghi thông tin từ form liên hệ bao gồm: Họ và tên, email, điện thoại, địa chỉ, ...để mua hàng của chúng tôi,  chúng tôi sẽ lưu lại thông tin trên để xác thực tài khoản sau này và bảo mật cho khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Mọi thông tin cá nhân của khách hàng cũng như các thông tin trao đổi giữa khách hàng và Công ty chúng tôi đều được lưu giữ và bảo mật.
Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến cho khách hàng.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Công ty.
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).
Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng:
Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất.
Chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Thông tin cá nhân khách hàng được lưu trữ tại Công ty chúng tôi, khi khách hàng muốn thay đổi thông tin cá nhân thì liên hệ trự tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin qua email: goodtech319@gmail.com  để chúng tôi cập nhật lại thông tin khách hàng để tiện sau này khách hàng liên hệ hoặc gửi nhận hàng. Do trên trang web chúng tôi không có phần đăng nhập hay chỉnh sửa thông tin khách hàng hiện trên web.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng và cũng không cung cấp cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt hoặc nếu khách hàng có những hành động vi phạm pháp luật.


 
Zalo
HOTLINE TƯ VẤN